Ég er hér mćttur aftur, tveimur og hálfu ári seinna, betri en áđur fyrr og lífiđ leikur viđ mig elsku vinir.

Njótiđ sumarsins, fariđ vel međ ykkur, minna tuđ, meira stuđ.

Lauf out25792039-7E52-4BE6-8D6A-84A39CF6D8A4_1_201_a

Óskar Hrafn sér ađ sér

Eftir síđustu fćrslu um skorRóbert fagnar marki sínu gegn Valt á spilatíma hjá Róberti Orra sá Óskar ađ sér og síđan ţá hefur Róbert byrjađ alla leiki. Gegn KR í 2-0 tapi ţar sem Róbert átti stórgóđan fyrri hálfleik. Í 2-1 sigri gegn Stjörnunni og 1-1 jafntefli gegn Val ţar sem vill svo skemmtilega til ađ Róbert skorađi eina mark Blika. Í leiknum gegn Val var hann valinn mađur leiksins, orđin sem fylgdu voru „Ótrúlega góđur leikur hjá stráknum. Átti margar góđar tćklingar í vörninni og svo eru sendingarnar hans oft baneitrađar. Skorađi svo ađ sjálfsögđu gott mark." Hann var vissulega sofandi á verđinum í marki Valsmanna en mistök eru gerđ til ađ lćra af ţeim og ef Vilhjálmur Alvar hefđi bara dćmt rangstöđuna hefđi ţetta ekki gerst. Ef hann spilar nćsta tímabil eins og síđustu ţrjá leiki ţá er atvinnumennskan líkleg og fátt sem gćti stöđvađ hann í ađ komast á toppinn.

Krísa í Kópavoginum

Hví datt Róbert úr byrjunarliđi Blika?Hvađ er ađ gerast? Međ dýrustu hópum í deildinni og viđ verđum okkur til skammar gegn stóru liđunum. Nú spyr sá sem veit ekki, hvađ ţarf Róbert Orri ađ gera til ađ byrja? Hann hélt hreinu međ u21 gegn sterku liđi Svía og hefur ekki fengiđ mínútu síđan međ Blikum. Ég sem hlutlaus ađdáandi Blika vill fá hann inn í byrjunarliđiđ og ţađ strax!